Skip to main content

Bí quyết chọn suit đẹp cho chú rể

Bí quyết chọn suit đẹp cho chú rể

Lễ cưới với một người đàn ông là dấu mốc của sự trưởng thành thực thụ, khẳng định bản lĩnh để bảo vệ và vun đắp một mối quan hệ lâu dài. Để tự tin trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trong ngày lễ trọng đại này thì một bộ suit đẹp, chỉn chu, một đôi giày lịch lãm chắc chắn là những thứ cần được chú trọng và đầu tư kĩ lưỡng.

Thế nào là một bộ suit đẹp? Màu giày và suit có cần ton-sur-ton? Hàng loạt câu hỏi hiện ra trước lễ cưới khiến bạn băn khoăn với việc chọn suit và giày tây sao cho phù hợp mà vẫn thể hiện chất riêng của mình. Ngay bây giờ, hãy cùng ManGii khám phá những quy tắc trang phục đầu tiên để trở thành một chú rể lịch lãm và đầy cá tính qua Infographic “How to have a perfect look on wedding”

suit đẹp cho chú rể

suit đẹp cho chú rể suit đẹp cho chú rể suit đẹp suit đẹp cho chú rể suit đẹp cho chú rể suit đẹp cho chú rể suit đẹp cho chú rể

 

Thời trang cũng giống như nghệ thuật làm bếp. Món ăn ngon và hấp dẫn là thành phẩm của sự kết hợp giữa các loại nguyên liệu, gia vị, công thức nấu và cách bày biện có tính thẩm mỹ. Tương tự, trang phục đẹp cũng dựa trên sự hài hòa của từng chi tiết. Một bộ suit sang trọng nhưng nếu phối cùng đôi giày “lạc điệu” sẽ khiến tổng thể trở nên thiếu tinh tế. Vì vậy, sau khi hiểu rõ những quy tắc trên và chọn được bộ suit ưng ý, hãy đến ManGii để tìm mảnh ghép hoàn hảo cho bộ suit của bạn.

READ  Patina - cá tính từ những mảng màu

You may also like

trang phục cưới

5 tips trang phục cưới dành cho chú rể

Việc chuẩn bị trang phục cưới cho chú rể thường không tốn thời gian và...

Tìm hiểu về Last – Linh hồn của đôi giày tây

Để tạo ra một đôi giày tây vừa vặn, êm ái, duy trì sự cân...

Giá trị của đôi giày tây cao cấp nằm ở đâu?

Rất khó để đoán được một người phụ nữ qua vẻ bề ngoài, nhưng lại...

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*